Vị trí dự án Summer Residences quận 4 có gì nổi bật?

VỊ TRÍ ĐỊA LỢI NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN SUMMER RESIDENCE

Hiện nay Quận 4 không còn xem là quận gần trung tâm nữa mà đã trở thành một phần của quận trung tâm thành phố khi tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Việc xây dựng dòng căn hộ cao cấp cũng được chú trọng đầu tư mạnh mẽ trên những tuyến đường đắt giá của quận, được chứng tỏ tốc độ khách hàng chọn mua ở hay đầu tư ngày càng nhiều.

Dự án Summer Residence hội tủ đủ 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, soi mình xuống dòng sông Sài Gòn hiền hòa, hướng nhìn về các quận trung tâm náo nhiệt. Mang trong mình những điểm nổi trội của một quận sầm uất về tài chính lẫn giao thông.

Căn hộ được đón làn gió mát mẻ từ sông Sài Gòn thổi vào, thưởng lãm một Sài Gòn phồn hoa, kiêu sa, năng động và phát triển ngày càng vượt bậc hơn. Sở hữu vị trí vàng tại quận 4 giúp thu hút các nhà đầu tư bất động sản ngày càng nhiều cho các hoạt động kinh doanh thương mại lẫn nhu cầu về nhà ở.

Quận 4 được xem như trung tâm của các quận khi bao quanh đểu là các quận trọng điểm như quận 1, quận 2, quận 7, quận 8,.. Các trục đường chính cũng được mở rộng nhiều hơn để thuận lợi cho việc di chuyển các phương tiện đông đúc tại quận 4 hiện nay.

Dự án được xem là vị trí vàng của quận 4 khi khoảng cách di chuyển đến nhiều nơi rất cận kề, cư dân dễ dàng đến các quận lận cận và sử dụng các tiện ích hiện đại một cách nhanh chóng:

– 5 phút đến Bến Nhà Rồng quận 1, nơi đón tiếp khách du lịch trong và ngoài nước tấp nập mỗi năm.

– 7 phút đến tòa nhà Bitexco quận 1, nơi làm việc và mua sắm đẳng cấp.

– 7 phút đến hầm Thủ Thiêm, con đường huyết mạch để đến quận 2 khu đô thị mới của TP.HCM

– 15 phút đến Phu Mỹ Hưng, khu đô thị hiện đại và đa dạng các tiện ích mua sắm lẫn vui chơi.

– 5 phút đến quận 8 qua cầu Nguyễn Văn Cừ,..

– Kết nối qua các quận trung tâm thông qua nhiều hướng như cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận 1, 2, cầu Kênh Tẻ, cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmet,…. tất cả mang đến sự thuận tiện cho cư dân sống tại đây.

– Ngoài ra để phù hợp với qui hoạch quỹ đất trung tâm TP các cảng hàng hóa sẽ được di dời sang địa điểm mới phù hơp: Cảng hàng nặng sẽ được di dời tới Hiệp Phước Nhơn Trạch Đồng Nai – Cảng hàng nhẹ hơn sẽ dời đến Cát Lái, sẽ không còn cảnh xe hàng container di chuyển trong trung tâm TP gây kẹt xe & nguy hiểm, song song đó đường Nguyễn Tất Thành sẽ được mở rộng kết nối với đường Tôn Đức Thắng qua hầm chui và trở thành con đường danh giá bậc nhất Quận 4.

652 Lượt xem